Home > Tour Du lịch Tây Ban Nha > Tham quan bảo tàng ong Tây Ban Nha

Tham quan bảo tàng ong Tây Ban Nha

Bảo tàng ong ở Tây Ban Nha ngày càng thu hút khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Ở đó du khách có thể tận mắt chứng kiến và tìm hiểu về loài ong một cách cụ thể và khoa học nhất. Die verständigung der tiere untereinander sollte mehr in den mittelpunkt wissenschaftlicher untersuchungen gestellt werden, da die art und weise Bewertung lesen sich mitzuteilen, ein schlüssel zum zugang zum bewusstsein der tiere sein könnte.

Bảo tàng ong tọa lạc tại khu đô thị Poyales del Hoyo, thuộc 3 tỉnh Ávila, Castile và León,Tây Ban Nha. Bảo tàng trở thành điểm đến lý tưởng cho những du khách có sở thích muốn tìm hiểu tường tận về loài côn trùng chăm chỉ này. Du khách có cơ hội tiếp xúc chúng ở cự ly gần mà không sợ bị bầy ong tấn công.

bao tang ong 1-min

Những tổ ong khổng lồ treo trên trần nhà

Bước vào bảo tàng ong Tây Ban Nha du khách sẽ kinh ngạc trước 6 tổ ong khổng lồ được treo trên trần nhà với hàng nghìn con ong bu quanh. Du khách không phải sợ chúng vỡ tổ bởi nó được đặt trong lồng kính rất an toàn. Người tham quan có thể tận mắt chứng kiến từng chi tiết nhỏ cũng như hoạt động của con ong để từ đó hiểu hơn về đặc tính cũng như cách nuôi và chăm sóc loài côn trùng cho mật ngọt này. Du khách sẽ có cơ hội được giám đốc bảo tàng chia sẻ những kinh nghiệm trong việc nuôi ong.

bao tang ong 2-min

hàng ngàn con ong đang vây quanh tổ

Ông Gerardo Gonzalez Perez, giám đốc của bảo tàng, từ khi còn là sinh viên đã nhen nhóm ý tưởng thiết lập và xây dựng bảo tàng ong. Năm 1997, sau 20 năm làm việc và nghiên cứu, ông đã xây dựng Bảo tàng ong để truyền đạt kiến thức của mình và cố gắng để nâng cao nhận thức của thế giới về loài ong trong xã hội. Kể từ khi mở cửa bảo tàng thu hút đông đảo du khách tới tham quan và nó trở thành một điểm đến thú vị ở Tây Ban Nha. Đa phần họ tới đây là muốn tìm hiểu về nghề nuôi ong.

bao tang ong 3-min

Một tổ ong khổng lồ trong bảo tàng

Nghề nuôi ong đã trở thành niềm đam mê và là hoạt động chính của ông. Ông thường chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm về nghề nuôi ong tại các buổi đàm phán, hội thảo, các trường học và cao đẳng trên khắp đất nước Tây Ban Nha và cung cấp các khóa học nghề nuôi ong nghiệp dư.

bao tang ong 4-min

Các tổ ong khổng lồ được đặt trong tủ kính

Những tổ ong khổng lồ cùng hàng ngòn con ong vây quanh tại bảo tàng ong độc đáo ở Tây Ban Nha sẽ cho du khách một cái nhìn trực quan nhất về loài côn trùng này. Nếu ai đang nuôi ong hay muốn nuôi ong trong tương lai thì cũng nên đầu tư một chuyến để đến tham quan bảo tàng này. Bởi bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm sau chuyến tham quan đó. Tags: , , , ,