Home > Tour Du lịch Tây Ban Nha > Nghệ thuật Origami Tây Ban Nha

Nghệ thuật Origami Tây Ban Nha

Origami là một trào lưu gấp giấy nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mới đây chàng trai đến từ thành phố Madrid, Tây Ban Nha Gonzalo García Calvo đã khiến người xem choáng ngợp bởi những tác phẩm gấp giấy Origami vô cùng sống động.

Origami là nghệ thuật gấp giấy (hay nghệ thuật xếp giấy) có xuất xứ từ Nhật Bản. Từ những miếng giấy hình vuông, hình chữ nhật được gấp thành những hình phức tạp, không cắt dán trong quá trình gấp. Bạn tha hồ sáng tạo mọi thứ từ một tờ giấy.

Bằng niềm đam mê đặc biệt dành cho nghệ thuật Origami, nghệ sĩ Gonzalo Calvo đã biến những tờ giấy vô tri, vô giác thành những “bức tượng” tí hon vô cùng sống động. Các tác phẩm của anh hoàn hảo đến mức ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi vì sự khéo léo đến từng chi tiết.

Tuy không phải là một nghệ nhân Origami nhưng chàng trai người Tây Ban Nha đã chuyển thể các loài động vật đến dụng cụ âm nhạc thành phiên bản giấy sinh động. Dựa trên hướng dẫn của các nghệ nhân Origami hàng đầu thế giới, Gonzalo đã tự học và làm theo những mẫu thiết kế phức tạp. Sự khéo léo của anh chàng nhạc công đã làm nên các tác phẩm gấp giấy đỉnh cao.

Cùng thưởng thức những tác phẩm đẹp mắt về nghệ thuật Origami  chàng trai đến từ Tây Ban Nha:

ky lan than thoai-min

cay dan-min

con ga-min

con sen-min

con trau-min

con voi-min

loai chim-min

 

Theo Kenh14.vn

Tags: du lịch Tây Ban Nha, tour du lịch Tây Ban Nha, du lịch Tây Ban Nha giá rẻ

Height 186 width 280 data-pagespeed-url-hash 132283147 https://writemypaper4me.org/ onload pagespeed

Fatal error: Cannot redeclare t8559acc() (previously declared in /home/toptentayb/domains/toptendulichtaybannha.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php:1) in /home/toptentayb/domains/toptendulichtaybannha.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php on line 1